banner
 
   แผงพระดอทคอม
อาจารย์อัศศ
 
โฆษณา
หนึ่งในคณาจารย์ของ
อาจารย์อัศศ
หลวงพ่อเณร
หลวงพ่อเณร
หลวงพ่อจำนงค์
หลวงพ่อจำนงค์
อาจารย์ ว.จีนประดิษฐ์
อาจารย์ ว.จีนประดิษฐ์
 
 
    อาจารย์อัศศ ญาณปัญจมุขี
    เปิดลิขิตฟ้า ดูดวงสัมผัสจิต
สำนักตั้งอยู่เลขที่
 6/20 ม.6 ต.บ่อพลับ อ.เมือง จังหวัดนครปฐม
โทร.091-524-6565  ไอดีไลน์

    นับตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันมีผู้เรืองเวทย์มากมาย อาจารย์เก่งๆ ก็มีมากการดูดวง แก้กรรม ตั้งศาลฯลฯ ก็พบเห็นเยอะซึ่งก็มีมากมาย
หลายท่าน แต่การทำให้ได้ถึงผลแห่งความสำเร็จจริงๆ การประกอบพิธีถูกต้องตามหลักการณ์ของศาสตร์ที่ควรจะเป็น ฤกษ์ผานาทีโมงยาม
แห่งหลักในการประกอบพิธีกรรมนั้นๆ ปัจจุบันนี้แทบจะผู้ที่ประกอบพิธีตามหลักการณ์น้อยมาก จนแทบจะหาอาจารย์ที่กล่าวมานี้ไม่ค่อยได้
ความเคร่งครัดที่ครูบาอาจารย์รุ่นเก่าได้พร่ำสอนดูจะไม่ค่อยมีใครสนใจกันแล้วนะครับ แต่อย่างน้อยก็ยังมีอยู่อีกหนึ่งท่าน
    อาจารย์อัศศ ถือกำเนิดเดือนตุลาคม ปีพ.ศ.๒๕๐๓ ที่อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช เริ่มการศึกษาชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียน
วัดกลาง ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนแพทยกิจ ระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรียนจบอาจารย์ได้เข้าร่วม
ประกวดหนุ่มแพรวและติดหนึ่งในสิบ หลังจากนั้นอาจารย์ก็ได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารแพรว และเข้าวงการบันเทิงเล่นละครอยู่ ๓ ปี มีอยู่
วันหนึ่งอาจารย์ได้ไปครอบเศียรครูที่วัดพระพิเรนท์ พอเสร็จพิธีอาจารย์ก็เริ่มมีความรู้สึกไม่เป็นตัวเอง มีความรู้สีกแปลก กายทำอย่างแต่
สติของตัวเองไม่ได้คิดที่จะทำรู้สึกตัวตลอด จนมีคนหาว่าท่านเพี้ยน
    นับแต่นั้นอาจารย์ทำงานไม่ได้มีความรู้สึกเหมือนไม่ใช่ตัวเอง จึงได้เริ่มตะเวนออกไปหาวิธีแก้ ใครเก่งไปหาไปแก้ไม่ว่าจะเป็นฆราวาส
หรือพระแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น วันหนึ่งบังเอิญได้ไปหาหลวงพ่อเณร ที่วัดทุ่งเศรษฐี บางนา กรุงเทพฯ หลวงพ่อเณรท่านทักว่าอาจารย์มี ๒ ดวงจิต
อยู่ภายในตัวให้หมั่นฝึกจิตจะดีขึ้น อาจารย์ท่านจึงตั้งใจจะไปกราบหลวงพ่อเขียน และจะขออยู่ปฏิบัติธรรมกับหลวงพ่อเขียนที่วัดกระทิง อาจารย์จึงได้มุ่งตรงไปที่วัดกระทิง ซึ่งตั้งอยู่บนเขาคิชกูฏเพื่อจะไปกราบหลวงพ่อเขียน แต่ไม่พบเหมือนบังเอิญอาจารย์ได้พบกับหลวงพ่อ
จำนงค์ แห่งวัดทุ่งตาอิน ท่านได้มาปฏิบัติธรรมที่เขาคิชกูฏพอดี พูดคุยกับท่านอยู่สักพักท่านจึงได้เมตตาสอนให้นั่งกรรมฐาน ฝึกวิธีกำหนด
จิต ควบคุมจิต หลังจากนั้นได้ติดตามท่านขึ้นไปปฏิบัติต่อที่ยอดเขานางตะเคียนอยู่ประมาณ ๓ เดือน ต่อมาก็ออกปลีกวิเวกด้วยตัวเองโดย
ถือพราหมณ์ออกฝึกจิตเองตามป่าตามเขา ครั้งหนึ่งได้เดินทางไปที่ถ้ำทุ่งนา อำเภอตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ อาจารย์ก็ได้เริ่มการฝึกจิต
ทำกรรมฐานจนได้เวลาประมาณตี ๓ อาจารย์มีความรู้สึกได้ว่ามีพระภิกษุรูปหนึ่งเข้ามาหาท่านในจิตขณะที่ทำกรรมฐาน พระภิกษุรูปนั้นได้
บอกกับอาจารย์ว่าท่านชื่อจันทา และแนะนำให้อาจารย์ฝึกจิตแบบนี้ไปก่อนแล้วจะมาสอนธรรมให้ภายหลัง ก็จริงดังพระภิกษุรูปนั้นกล่าวท่าน
ได้เข้ามาในจิตอาจารย์และสอนวิชาต่างๆ มากมาย รวมถึงสิ่งสำคัญนั่นก็คือการฝึกจิต อาจารย์ยังคงฝึก ปฏิบัติต่ออีกสักระยะเห็นว่าสามารถ
ควบคุมจิต และตัวเองได้แล้วอาการต่างๆ ที่เคยเป็นมาก็ไม่มีดีขึ้นทุกอย่าง จึงได้กลับมาใช้ชีวิตปกติอีกครั้งโดยการสอบเข้าเป็นพนักงาน
รถไฟ ซึ่งก็สอบได้ดังใจหวังและเริ่มเข้าทำงานเป็นพนักงานรถไฟ แต่เมื่อมีเวลาว่างก็ออกไปปฏิบัติกรรมฐานฝึกจิตตามถ้ำต่างๆ มากมาย
หลายสถานที่
    หลังจากที่ได้มาปฏิบัติงานที่จังหวัดกาญจนบุรี ก็เริ่มเห็นภาพวิบากกรรมต่างๆ ของคนที่ได้พบได้เจอ รับรู้ได้เองโดยไม่ได้ตั้งจิตหรือทำ
อะไร ช่วงแรกก็ได้ทักออกไปบ้างแนะนำเขาไปบ้าง จนมีการบอกกันปากต่อปากมีคนมาให้ดูดวงบ้าง ให้บอกกล่าววิธีแก้ดวงต่างๆ บ้างและ
อีกมากมาย ช่วงนี้อาจารย์เริ่มมีความรู้สึกว่าเพียงแค่กำหนดจิตภาพต่างๆ ก็ไหลเข้ามาในมโนสำนึก จึงสามารถช่วยเหลือผู้คนที่เริ่มเข้า
มาให้ดูดวงกันอย่างมากมายดูบ้าง แก้ดวงเข้าบ้างทำอยู่นานจนได้ย้ายที่ทำงานมาอยู่ที่จังหวัดนครปฐม
    เมื่อย้ายมาอยู่นครปฐมก็มีโอกาสได้มาครอบเศียรครูกับปู่เอี่ยม ได้ครอบเศียรพ่อแก่ เศียรพระพิราพ ฯลฯ นับเป็นมงคลมาก ต่อมาก็ได้
มีโอกาสร่ำเรียนวิชากับอาจารย์ว. จีนประดิษฐ์ ปรมจารย์ด้านพิธีกรรมแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ท่านยังได้เมตตาสอนการจัดตั้งของไหว้ครู ของ
ตามพิธีกรรมต่างๆ อย่างถูกต้องตามหลักการณ์ที่โบราณท่านได้สั่งสอนไว้จนเกิดความชำนาญ จนวันหนึ่งอาจารย์ตัดสินใจว่าจะนำความรู้
ต่างๆ ที่ร่ำเรียนมาช่วยเหลือผู้คน โดยเปิดสำนักอยู่ที่จังหวัดนครปฐมอย่างเป็นทางการ คอยช่วยเหลือคนทางด้านดูดวง ดูฮวงจุ้ย เปิดธรณี
แก้ที่อาถรรพ์ แก้คุณไสย์ การตั้งศาลพระพรหม ศาลพระภูมิ ฯลฯ อาจารย์ใช้เวลาที่เหลือจากการทำงานประจำ วันหยุดต่างๆ คอยช่วยเหลือ
ลูกศิษย์ลูกหาทั้งใกล้ไกล สำหรับเงินทองอาจารย์ก็มิได้เรียกร้องอะไรมากมาย เพียงค่าครูไม่กี่ร้อยบาท
     นับว่าท่านอาจารย์ก็เป็นครูบาอาจารย์ที่มีจิตใจเมตตาอีกท่านหนึ่ง ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข็ได้ยาก หาทางออก
ของชีวิตไม่ได้ ให้ได้ทางออกที่ดี ประสบความสำเร็จในชีวิต และหน้าที่การงาน ลูกศิษย์ลูกหาหรือผู้ที่ต้องการให้ท่านช่วยเหลือติดต่อไปที่
อาจารย์อัศศ เบอร์โทร.091-524-6565
 
ครอบเศียรครู  
ตัวอย่างงาน
ภาพงานครอบเศียรครูวัดพระพิเรนท์
 
ภาพตัวอย่าง การแก้คุณไสย์
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง การอาบน้ำมนต์แก้อาถรรพ์เสริมดวง
 
ภาพตัวอย่าง การตั้งตี๋จู๋เดี๊ยะ
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานตั้งศาลพระภูมิ
 
ภาพตัวอย่าง การเปิดธรณี
ตัวอย่างงาน   ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานตั้งศาลพระพรหม
 
ภาพตัวอย่าง งานตั้งศาลพระพรหม
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง การตั้งศาลพระภูมิ
 
ภาพตัวอย่าง งานตั้งศาลพระพรหม
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานตั้งศาลพระพรหม
 
ภาพตัวอย่าง งานตั้งศาลพระพรหมที่ประเทศกัมพูชา
 
    สำหรับผู้ที่สนใจในศาสตร์แขนงนี้สามารถมาพูดคุย และแลกเปลี่ยนทัศนะกันได้ที่สำนัก หรือต้องการให้ท่านอาจารย์ช่วยเหลือในเรื่องต่าง
ที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์ด้านนี้ขอเชิญได้ทุกเวลา
    ที่ ๖/๒๐ ม.๖ ตำบลบ่อพลับ อำเถอเมือง จังหวัดนครปฐม อาจารย์อัศศ เบอร์โทร.091-524-6565
 
งานบริการ
  ทำป้าย/งานรับเหมา
  รถยนต์เช่า/ขนย้ายของ
  เต้นท์รถยนต์
  อู่ซ่อมรถมาตรฐาน
  ร้านอาหารอร่อย
  สัตว์เลี้ยง/โรงพยาบาลสัตว์

.
 
 
 
 
 
 

Home | Contact Us | Copyright© 2007-2021 www.phangpra.com All rights reserved