banner
 
   แผงพระดอทคอม
อาจารย์ตั้ม
 
โฆษณา
หนึ่งในคณาจารย์ของ
อาจารย์ตั้มซิกเซ้นต์
หลวงพ่ออำนาจ
หลวงพ่ออำนาจ
อาจารย์อัศศ
อาจารย์อัศศ
 
 
 
    อาจารย์ตั้ม ซิกเซ้นท์
สำนักตั้งอยู่ที่มามาคาแคร์
  ซ.อินทามระ 29 ถนนสุทธิสาร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร
โทร.085-4341362, 081-909-9563  ไอดีไลน์ rjantum6567

    อาจารย์ตั้ม ถือกำเนิดเมื่อเดือนกรกฏาคม ปีพ.ศ.๒๕๒๘ ที่กรุงเทพมหานคร เริ่มการศึกษาก็เหมือนเด็กโดยทั่วไป เรียนชั้นประถมศึกษา
ที่โรงเรียนดารณี ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต อาจารย์เริ่มมีความรู้สึกไม่
ปกติก็ตอนเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเริ่มเห็นสื่งลี้ลับ ชัดบ้างไม่ชัดบ้าง ซึ่งตอนแรกอาจารย์ก็นึกว่าตาฝาดแต่พอนานวันเข้า ก็มักจะเห็นสิ่ง
ลี้ลับต่างๆ มากขึ้น บ่อยขึ้น บางครั้งก็เผลอตัวไปทักคนโน้น คนนี้ทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมากก่อน เก็บไว้กับตัวนานวันเข้าก็เริ่มไม่สบายใจเลย
ไปเล่าให้คุณพ่อฟังท่านก็รับฟังด้วยดี และยังแนะนำให้สวดมนต์ นั่งกรรมฐานก็ทำตามที่ท่านแนะนำ แต่ก็ยังคงเห็นอยู่เหมือนเดิมไม่ดีขึ้น
    พอเรียนจบก็ไปสมัครเข้าทำงานตามปกติ ทำงานไปได้สักระยะก็ต้องมีเหตุให้ได้เปลี่ยนงานไปเรื่อยๆ ด้วยเหตุที่จิตใจไม่สงบยังคงมีการ
เห็นสิ่งลี้ลับอยู่เรื่อยๆ ไม่มีสมาธิในการทำงานหงุดหงิด ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสไปบวชชีพราหมณ์ที่จังหวัดกาญจนบุรี ได้พบกับอาจารย์อัศศ
ท่านเป็นพราหมณ์ใหญ่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และต้นตระกูลของอาจารย์อัศศ ท่านก็เป็นพราหมณ์ทั้งตระกูล นอกจากนั้นอาจารย์อัศศ
ยังเป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่เขียน แห่งเขาคิชกูฎ และหลวงปู่เณร แห่งวัดทุ่งเศรษฐี อาจารย์อัศศ ท่านได้สอนให้รู้จักกับการนั่งกรรมฐาน ฝึก
จิตชั้นสูง ท่านบอกว่าหัวใจสำคัญของการควบคุมพลังนั้นอยู่ที่สมาธิจิต การตรวจจิต การดูจิต ตลอดการดูฮวงจุ้ย พิธีพราหมณ์ต่างๆ อาจารย์
อัศศท่านได้ถ่ายทอดวิชาต่างๆ ให้มากมาย
    กลับมาทำงานอยู่ ๒ ปี ขณะนั้นก็เริ่มดูดวง ทายทักอะไรต่างๆ มากมายทั้งเพื่อนร่วมงานคนรู้จักเพื่อนฝูง จนกระทั่งมาเจอน้องยิมนักแสดง
ได้แนะนำให้ลองไปเทสรายการโทรทัศน์ ซึ่งขณะนั้นเค้าต้องการหมอดูดวงหน้าใหม่ ก็ผ่านการเทสหน้ากล้องได้ทำงานสายโทรทัศน์เกี่ยวกับ
รายการดูดวงทำรายการโทรทัศน์อยู่ ๒ ปี ระหว่างนั้นก็เริ่มมีสำนักพิมพ์ให้เขียนหนังสือเกี่ยวกับการดูดวง ก็เขียนมาเรื่อยๆ พร้อมกับการทำ
รายการโทรทัศน์เริ่มถึงจุดอิ่มตัว วันหนึ่งขณะที่นั่งกรรมฐานได้เจอพระภิกษุรูปหนึ่งท่านบอกว่าท่านชื่อหลวงปู่อำนาจ อยู่วัดหนองโนน จังหวัด
ร้อยเอ็ด ท่านให้ไปหาที่วัด พอออกจากกรรมฐานจึงนั่งไตร่ตรองดูและตัดสินใจจะไปหาท่าน ก็ได้ไปลาออกจากการทำรายการโทรทัศน์ มุ่ง
หน้าไปหาหลวงปู่อำนาจ ที่จังหวัดร้อยเอ็ด พอไปถึงวัดหนองโนนกับไม่พบกับหลวงปู่อำนาจ จึงกลับไปพักที่จังหวัดอุบลราชธานีซึ่งเป็นบ้าน
เพื่อน พอเช้าวันรุ่งขึ้นจึงไปหาหลวงปู่อำนาจอีกครั้งในครั้งนี้กับเจอกับหลวงปู่ ท่านทักและเรียกชื่อเหมือนกับคนเคยรู้จักกันมาก่อน ท่านได้
เมตตาสอนการทำกรรมฐานชั้นสูง การกำหนดจิต และอื่นๆ เมื่อกลับถึงกรุงเทพมหานครหลวงปู่ยังได้เมตตามาสั่งสอนในกรรมฐานบ่อยๆ
    จนมาในปีพ.ศ.๒๕๕๔ จึงได้เริ่มนำวิชาต่างๆ ที่ได้ร่ำเรียนมา การใช้จิตสัมผัสถึงสิ่งเล้นลับต่างๆ มาเปิดสำนักอย่างเป็นทางการ เพื่อ
ช่วยเหลือลูกศิษย์ ลูกหาที่เดือดเนื้อร้อนใจในเรื่องต่างๆ ที่ประสบ ที่หาทางออกไม่ได้ คอยแก้ไขแนะนำหาหนทางออกที่ดี ตลอดจนดูฮวงจุ้ย
แก้ไขสถานที่ให้เหมาะแก่การอยู่อาศัย ทำมาค้าขายมีโชค มีลาภ ตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ศาลท้าวมหาพรหม แก้คุณไสยน์ต่างๆ ลูกศิษย์ลูกหา
ก็มีอยู่มากมายทั้งคนในวงการบันเทิง บุคคลที่มีชื่อเสียง รวมทั้งลูกศิษย์ที่อยู่ต่างประเทศก็มากครับ
    สำนักเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 - 22.00 น. จะหยุดเฉพาะวันพระ
 
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานของอาจารย์ตั้มซิกเซ้นท์
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานของอาจารย์ตั้มซิกเซ้นต์
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานของอาจารย์ตั้มซิกเซ้นท์
 
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานทางด้านวงการบันเทิง
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานทางด้านวงการบันเทิง
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานทางด้านวงการบันเทิง
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานทางด้านวงการบันเทิง
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานทางด้านวงการบันเทิง
ตัวอย่างงาน  
ตัวอย่างงาน
ภาพตัวอย่าง งานทางด้านวงการบันเทิง
 
   ลูกศิษย์ ลูกหาที่สนใจในด้านการทำสมาธื การทำวิปัสสนากรรมฐาน ต้องการเรียนรู้หรือต้องการฝึกจิต และทำสมาธิเบื้องต้นเพื่อนำไปใช้
ในชีวิตประจำวันท่านอาจารย์ก็ยินดีที่จะให้คำแนะนำ และพูดคุย
   สำหรับท่านใดที่ติดขัดไม่มีทางออกในเรื่องต่างๆ ลองไปหาอาจารย์ตั้ม ซิกเซ้นกันดูนะครับ ขอรับรองได้ว่าท่านเป็นคนหนุ่มที่มีดีพอตัวครับ
ท่านใดชีวิตทำอะไรไม่ขึ้นชีวิตไม่ค่อยจะราบรื่น ทำมาค้าขายไม่ดี ดวงขึ้นๆ ลงๆ ทำอะไรไม่ประสบผลสำเร็จ ลองไปหาอาจารย์ดูเรื่องทำนาย
ทายทักท่านก็แม่นไม่หยอกครับผม

อาจารย์ตั้ม ซิกเซ้นต์ เบอร์โทร.085-434-1362, 081-384-8727
 
งานบริการ
  ทำป้าย/งานรับเหมา
  รถยนต์เช่า/ขนย้ายของ
  เต้นท์รถยนต์
  อู่ซ่อมรถมาตรฐาน
  ร้านอาหารอร่อย
  สัตว์เลี้ยง/โรงพยาบาลสัตว์

.
 
 
 
 
 
 

Home | Contact Us | Copyright© 2007-2015 www.phangpra.com All rights reserved